หน้าหลัก arrow กิจกรรมที่ผ่านมา arrow ต้อนรับ รมว.กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา
เมนูหลัก
Visitors Counter
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday61
mod_vvisit_counterYesterday99
mod_vvisit_counterThis week61
mod_vvisit_counterThis month61
mod_vvisit_counterAll1554495
Who's Online
ต้อนรับ รมว.กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

         สถาบันวิจัยไม้กลายเป็นหินฯ ร่วมต้อนรับคณะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา 

               วันที่ 30 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา สถาบันวิจัยไม้กลายเป็นหินฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมต้อนรับ นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาและคณะ  โดยมีว่าที่ร้อยตรีนิรันดร์ ดุจจานุทัศน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา นายเจริญชัย  สุวรรณศรี  ผู้อำนวยการสำนักงานกีฬาแห่งประเทศไทย ภาค 3 และคณะ นางรุ่งทิพย์ บุกขุนทด ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครราชสีมา  ผศ.ดร.ประเทือง จินตสกุล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยไม้กลายเป็นหินฯ พร้อมคณะบุคลากรของสถาบัน และส่วนงานภาครัฐและเอกชน

          ในการนี้ ผศ.ดร.ประเทือง จินตสกุล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยไม้กลายเป็นหินฯ พร้อมด้วย ดร.ดวงสุดา  โชคเฉลิมวงศ์ รองผู้อำนวยการ และ ดร.จรูญ ด้วงกระยอม เป็นวิทยากรนำชมพิพิธภัณฑ์ ทั้ง 3 อาคาร ได้แก่ พิพิธภัณฑ์ไม้กลายเป็นหิน  พิพิธภัณฑ์ช้างดึกดำบรรพ์ และ พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์  ซึ่งทางคณะผู้เยี่ยมชมให้ความสนใจเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ท่านรัฐมนตรียังได้ประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้นักท่องเที่ยวเข้ามาเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจและให้ความรู้ พร้อมทั้งได้ให้กำลังใจการดำเนินงานของโคราชจีโอพาร์คให้ได้รับการรองรับจากยูเนสโก 

          การเข้าเยี่ยมชมในครั้งนี้ยังเป็นการสำรวจศึกษาพื้นที่สำหรับการต้อนรับคณะนักกีฬาและนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมาร่วมการแข่งขันกีฬา ในระหว่างวันที่ 20 - 28 กุมภาพันธ์ 2563 ณ จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งทางสำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครราชสีมา เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาคนพิการโลก IWAS World Games 2020 จังหวัดนครราชสีมา ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวา 2550  การกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดนครราชสีมา

 Active Image
 

สถาบันวิจัยไม้กลายเป็นหินและทรัพยากรธรณีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
184 ถนนมิตรภาพ - หนองปลิง หมู่ 7 บ้านโกรกเดือนห้า ตำบลสุรนารี อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา 30000 โทร.044-370739-40 โทรสาร.044-370742

Design By August_mui